SHOWROOM

Nhắc đến showroom hay bất kì một cửa hàng trưng bày sản phẩm nào, người nghe sẽ chú ý đến ngay các đặc điểm nổi bật độc đáo của thương hiệu đó. Cũng chính vì thế mà chủ đầu tư khi xây dựng showroom trưng bày đều rất chú trọng đến sự riêng biệt, đặc điểm mà thương hiệu, sản phẩm của mình hướng tới.

Mỗi một thương hiệu, một showroom đều có những đặc trưng riêng, vì thế Công ty CP đầu tư và Sản Xuất Sáng Tạo luôn chú trọng đến chất lượng và sự độc đáo trong cách thiết kế, bố trí. Ngoài độ bền, các công trình showroom do Chúng tôi thiết kế thi công còn nổi bật, sang trọng và đẳng cấp. Chỉ cần nhìn kiến trúc, màu sắc, cách bố trí bên ngoài là người nhìn có thể biết được showroom trưng bày thuộc thương hiệu nào, đây cũng là một cách định vị khách hàng hiệu quả mà các thương hiệu lớn đang thực hiện.

Dịch vụ thiết kế thi công showroom của Chúng tôi đảm nhận từ khâu tư vấn - > thiết kế -> thi công (bao gồm nội thất nếu chủ đầu tư có yêu cầu) – hoàn thiện.

Quý Khách Hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.