CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT SÁNG TẠO

Được thành lập từ năm 2003 hoạt động trong các lĩnh vực: “Kiến Trúc - Hoàn Thiện Xây Dựng - Nội Thất - Quảng Cáo.

Qua 16 năm hoạt động và phát triển, Công ty đã xây dựng được uy tín với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Như: Hãng Sony Ericsson, Sam Sung, Nhà suất bản Kim Đồng, Yamaha, SYM, Ngân hàng Quân Đội, ôtô Trường Hải,( Xây dựng toàn bộ hệ thống 450 điểm FPT Shop ), Ngân hàng Việt Nga, trung tâm  thương mại Royal City....

Với hệ thống văn phòng, nhà xưởng quy mô hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc. Chúng tôi đã thực hiện nhiều thành công trong các chương trình xây dựng hệ thống Showroom bán hàng và quảng bá thương hiệu cho các công ty, tập đoàn lớn.

Để đạt được điều đó chúng tôi luôn đưa ra và tuân thủ những quy trình quản lý nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và thời gian nhanh nhất. Với tiêu chí khách hàng là sự sống còn của Công ty nên lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Với 3000m2 nhà xưởng và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cùng hơn 100 công nhân viên lành nghề. Đó là điều kiện thuận lợi cho Công ty chúng tôi thực hiện các đơn hàng lớn & những đơn hàng mang tính thời sự cao.

Với mục tiêu phát triển lên một tầm cao mới, Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Sáng Tạo sẽ duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, tạo ra các sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường.

Để thực hiện tốt chiến lược đề ra, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Sáng Tạo cần nỗ lực hơn nữa và luôn giữ vững tinh thần, động lực từ những ngày đầu khởi nghiệp đó là: Tiên phong, Quyết liệt, Trách nhiệm, Hiệu quả, kiên định với: Tầm nhìn -Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi được đúc kết từ những mục tiêu và giá trị của Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Sáng Tạo. 

Tầm nhìn

 Trở thành Công ty thi công xây dựng, thương mại và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực

 Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho người lao động, người tiêu dùng và xã hội.

Sứ mệnh

 Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

 Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

 - Trung thực - Cộng đồng - Phát triển.

Triết lý kinh doanh         

 - Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.     

 - Lợi ích khách hàng là then chốt.           

 - Thu nhập nhân viên là trách nhiệm.    

 - Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.