Vách kính Cường Lực

Vách kính cường lực không chỉ là một phần tô điểm cho sự sang trọng mà nhẹ nhàng, quý phái, năng động trong các căn nhà, văn phòng hiện đại, mà còn dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn.

Vách kính cường lực được ứng dụng trong nhà ở văn phòng, cửa hàng, trong nội thất nhà tắm,…Vách kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt là những nơi cần có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao.

Ưu điểm của vách kính cường lực:

Tính năng nhẹ

Nếu so với những tấm gỗ dày đặc bên trong thì vách kính giảm được sức nặng của toà nhà giúp giảm phí tổn cho quá trình xây dựng toà nhà.

Thời gian gia công ngắn:

Với một phần vách kính được chế tạo tại nhà máy (kiểu lắp Stick system) hay gia công toàn bộ tại nhà máy (kiểu Unit system) nên tiết kiệm được lượng thời gian ở địa điểm lắp đặt. Những yếu tố chính xác về số liệu kỹ thuật là cơ sở quan trọng để giúp cho việc thiết kế, gia công và lắp đặt thuận tiện hơn.

Thi công đơn giản: 

Không cần đến những đồ xây dựng quá phức tạp như giàn giáo mà vẫn có thể lắp đặt dễ dàng bên trong nhà. Đồng thời việc thi công không gây ra những vết bẩn quá lớn, thuận tiện cho việc dọn dẹp và lau chùi chỗ bếp.

Tính năng sử dụng cao:

Với giải pháp liên kết – cấu tạo các tòa nhà cao tầng sử dụng vách kính chịu được động đất, bức xạ, tản nhiệt, chống ồn…

Tính thẩm mỹ:

Với sự đa dạng của chủng loại và màu sắc, vách kính cường lực được lựa chọn thoải mái theo ý thích của chủ nhà, phù hợp với kiến trúc chung hay theo quan niệm phong thủy, hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế trong việc sáng tạo không gian và hình khối kiến trúc. Bên cạnh đó, với những thiết kế vô cùng độc đáo, có thể vừa kết hợp kính với gỗ tạo nên những chức năng như làm chia thành nhiều ô để trang trí rất sáng tạo và nghệ thuật.

Chi phí hợp lý:

So với việc sử dụng cách vách ngăn bằng gỗ thì chi phí sử dụng kính rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra vách ngăn rất dễ dàng vệ sinh tạo sự sáng bóng không hề bám bẩn. Điều này cũng đem lại thuận lợi cho gia chủ khi mà không phải tốn kém chi phí để vệ sinh hay sửa chữa khi gỗ bị hỏng, còn kính thì không.

Quý Khách Hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.