.

VỀ CHÚNG TÔI 

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Sáng Tạo được thành lập từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực Kiến Trúc - Nội Thất - Xây Dựng - Quảng Cáo - Event.

Qua 16 năm hoạt động và phát triển, Công ty đã xây dựng được uy tín với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Như: Hãng Sony Ericsson, Sam Sung, Nhà suất bản Kim Đồng, Yamaha, SYM, Ngân hàng Quân Đội, ôtô Trường Hải,( Xây dựng toàn bộ hệ thống 450 điểm FPT Shop ), Ngân hàng Việt Nga, trung tâm  thương mại Royal City....

 Với hệ thống văn phòng, nhà xưởng quy mô hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc. Chúng tôi đã thực hiện nhiều thành công trong các chương trình xây dựng hệ thống Showroom bán hàng và quảng bá thương hiệu cho các công ty, tập đoàn lớn.

Để đạt được điều đó chúng tôi luôn đưa ra và tuân thủ những quy trình quản lý nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và thời gian nhanh nhất. Với tiêu chí khách hàng là sự sống còn của Công ty nên lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 Với 3000m2 nhà xưởng và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cùng hơn 100 công nhân viên lành nghề. Đó là điều kiện thuận lợi cho Công ty chúng tôi thực hiện các đơn hàng lớn & những đơn hàng mang tính thời sự cao.

Với mỗi nhãn hàng sau khi nắm bắt kế hoạch chúng tôi luôn đưa ra những quy trình triển khai hệ thống đồng bộ.

- Nhận kế hoạch khách hàng, triển khai và khảo sát, đưa ra ý tưởng thiết kế và duyệt bản thiết kế với các bên có liên quan.

- Tổ chức sản xuất theo đúng yêu cầu, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng ,lắp đặt sản phẩm đảm bảo an toàn và ký nghiệm thu với các bên.

Tất cả mọi bước và quy trình đều có cán bộ phụ trách có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.

Với phương thức hoạt động linh hoạt biết lắng nghe những phản ánh đóng từ khách hàng. Vì vậy Công ty cổ phần đầu tư sản xuất SÁNG TẠO luôn luôn phát triển, thị trường mở rộng chiếm được lòng tin vững chắc đối với khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách với phương châm cộng tác cùng phát triển.

Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực cho Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hơn nữa để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Showroom

FPT Shop

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.